Tìm hiều Implant dentium – Trường hợp nào nên làm răng Implant?

0

Tìm hiều Implant dentium – Trường hợp nào nên làm răng Implant?

Implant dentium – một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bệnh nhân thay thế răng đã mất. Cùng nhau giải đáp thắc mắc để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

Implant dentium là gì?

Có nhiều người khi tìm đến các nha khoa uy tín cũng mới chỉ nghe qua chứ chưa biết chính xác implant dentium là gìĐây là phương pháp ghép trụ Titanium vào xương hàm giúp thay thế chân răng đã mất, sau đó bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành phục hình ngay trên chính trụ răng đã ghép vào. Phục hình lại theo phương pháp này có ưu điểm là răng chắc chắn, kích thước chuẩn xác và đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân bởi nó rất giống với những chiếc răng thật. Implant dentium là gì? Phương pháp này đơn giản là giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm răng, giúp nhai dễ dàng dù bạn có mất một hay nhiều chiếc răng cũng không cần lo lắng.

Trường hợp nào nên dùng phương pháp làm răng implant dentium

Implant dentium có thể áp dụng cho bất kỳ ai bị mất răng hoặc đang có vấn đề về hàm. Biện pháp này nên thực hiện càng sớm càng tốt sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Có những người do ngại ngùng đến các nha khoa uy tín hay cứ cân nhắc mãi cấy răng implant bao nhiêu tiền liệu mình có đủ chi phí để thực hiện nên cứ chần chứ lâu ngày khiến cho hiệu quả không cao. Bởi vì mất răng lâu ngày xương có thể sẽ bị teo mất đi làm cho không đủ chỗ để làm răng Implant nữa. Vì vậy, ngay khi có sự cố về răng miệng bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và thực hiện ghép trụ răng implant dentium nhé.

Thời gian thực hiện làm răng Implant dentium khoảng bao lâu

Tùy từng nha khoa uy tín và trình độ của bác sỹ mà thời gian thực hiện ghép trụ răng implant dentium dài ngắn khác nhau. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về thời gian để có thể chủ động hơn trong công việc và sinh hoạt. Thông thường một ca chỉnh nha này sẽ thường có hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Thực hiện cấy ghép implant trong thời gian khoảng 8 đến 10 ngày. Mỗi implant sẽ mất khoảng nửa tiếng để thực hiện.

– Giai đoạn 2: Phục hình trên Implant sẽ được tiến hành sau khi cấy ghép implant 4 đến 6 tháng. Giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng 14 ngày.

Mặc dù quá trình thực hiện so với các phương pháp khác thì hơi phức tạp và mất thời gian nhưng hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Đặc biệt nếu như bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sỹ nha khoa thì có thể duy trì độ bền tới 40 năm. Quả thật, kết quả như vậy thì công sức và thời gian và tiền bạc bỏ ra rất xứng đáng.

Để biết thêm toàn bộ thông tin về trụ implant dentium bạn có thể đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ để được tư vấn rõ hơn. Bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được implant dentium cho bạn nhưng nhớ rằng hãy tham khảo thật kỹ thông tin khi quyết định nhé bởi chỉ trồng răng implant ở đâu tốt  và uy tín mới đem lại cho bạn kết quả hài lòng.

Hãy cứ tin tưởng rằng một hàm răng đẹp, nụ cười duyên luôn trong tầm tay của bạn với nha khoa thẩm mỹ. Khắc phục vấn đề răng miệng và tự tin hơn với phương pháp thẩm mỹ implant dentium nhé.

Phương pháp trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp không gây đau đớn

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0969 70 33 55

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng