Tìm hiểu các thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ

0

Tìm hiểu các thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ

Tìm hiểu những thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ các bác sĩ nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chia sẻ để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp răng này và có sự lựa chọn đúng đắn khi muốn làm răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tối ưu nhất về phục hình cũng như cải thiện chức năng răng trong các trường hợp răng bị vàng, xỉn màu, bể nhiều, răng đã chữa tủy… với hình dáng cũng như màu sắc giống hoàn toàn những chiếc răng thật.

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Bác sỹ  sẽ tiến hành mài cùi răng thật để tạo các trụ. Sau đó sẽ lắp răng sứ đã được định hình lên trên để bảo vệ răng thật của bạn một cách tuyệt đối nhất khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như phục hình răng giống răng thật.

Lớp vỏ này sẽ có chức năng như một lớp áo giáp mỏng bảo vệ răng thật ở bên trong. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ăn uống bình thường khi mang những chiếc răng sứ này.

những điều cần biết về bọc răng sứ thẩm mỹ

những điều cần biết về bọc răng sứ thẩm mỹ

Đối tượng nào có thể bọc răng sứ?

Nếu như răng của bạn đang gặp một trong các tình trạng sau đây thì tốt nhất nên nghĩ ngay đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Đó là:

+ Răng bị thưa, hô, móm nhẹ

+ Răng bị sứt mẻ, sâu nặng

+ Răng bị hư tủy

+ Răng bị xỉn màu, mòn mèn răng

+ Hỗ trợ trong phục hình trên trụ implant

+ Hỗ trợ trong phương pháp lấy cầu răng

Một số trường hợp không nên bọc răng sứ

Tuy rằng bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao khi phục hình răng. Nhưng không phải trường hợp về răng nào cũng có thể áp dụng. Một số trường hợp bác sỹ khuyến cáo không nên sử dụng như:

+ Những bệnh nhân mắc bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…tốt nhất không nên sử dụng. Vì những người bệnh tim thường có cảm giác hồi hộp, lo lắng nên tốt nhất phải được sự đồng ý của các bác sỹ thì mới có thể tiến hành được.

+ Một số trường hợp mắc bệnh máu lâu đông thì cũng rất nguy hiểm khi bác sỹ mài răng. Do vậy trong những trường hợp này cần đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp, được làm cẩn thận để không bị chạm vào nướu của bệnh nhân. Tuy nhiên với những trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Vậy khi phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại lợi ích gì?

Không hổ danh là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích như:

+ Giá trị thẩm mỹ cao

+ Độ tự nhiên, đẹp y như răng thật

+ Chống biến màu

+ Độ bền cao

+ Cố định trên cung hàm

+ Phục hồi chức năng nhai ăn đảm bảo y như răng thật

+ Cải thiện giọng nói hoàn toàn

+ Bảo tồn răng thật, tránh tình trạng tiêu xương

+ Thuận tiện và thoải mái

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ rồi chứ? Nếu như còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để các đội ngũ chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng