Tìm đối tác cung cấp máy lạnh cũ tại bình phước

0

Tìm đối tác cung cấp máy lạnh cũ tại bình phước

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm máy lạnh cũ tại bình phước

Bạn đang sinh sống tại bình phước nhưng lại biết đến dòng máy lạnh nội địa cũ đã qua sử dụng tại nhật bản. Bạn biết những ưu điểm của dòng may lanh cu này tuy nhiên lại không biết chỗ nào tại bình phước cung cấp hàng máy lạnh này ?

Nếu như đã biết về dòng máy lạnh nội địa nhật thì các bạn không cần chần chừ nữa mà hãy sắm ngay cho gia đình minh 1 bộ máy lạnh. dù các bạn ở đâu trên việt nam bên mình cũng sẽ cung cấp và chế độ khuyến mãi, bảo hành không đổi

Đầu tiên mình xin giới thiệu tới những bạn chưa biết về dòng máy lạnh nội địa :

Máy nội địa là gì ?

Trả lời : chúng ta có thể hiểu nôm na máy lạnh nội địa là loại máy lạnh được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước. Máy lạnh nội địa nhằm định nghĩa loại máy lạnh được sản xuất tại Nhật và phục vụ nhu cầu tại quốc gia này mà không xuất khẩu ra nước ngoài. 

Đó chính là vì tại Nhật bản quy định máy móc chỉ được sử dụng trong thời gian bảo hành ( 1~ 2 năm ) do đó máy lạnh nội địa còn khá mới 80-90%, cũng như chất lượng sản phẩm rất cao.

Máy lạnh nội địa tại thị trường Việt Nam chính là dòng máy lạnh này, nhưng đã qua sử dụng tại Nhật. Vậy tại sao nó vẫn được người tiêu dùng tại Việt Nam ưu chuộng?

Ngoài ra, 1 số dòng máy lạnh nội địa Nhật còn có những tính năng vượt trội mà các nhà sản xuất Việt Nam chưa có ( ví dụ như dòng máy lạnh inverter auto lear là loại máy tự làm vệ sinh dàn lạnh ) 

Tiện đây, mình xin trả lời luôn câu hỏi của nhiều bạn là máy lạnh nội địa nếu hư thì lấy linh kiện ở đâu để thay thế, sửa chữa ?

Với tình hình hiện nay của thị trường máy lạnh cũ thì dòng máy lạnh nội địa đang rất được ưu chuộng và được rất nhiều các đơn vị khác nhau nhập khẩu cung cấp. Chính vì vậy, việc sửa chữa, thay thế các linh kiện không còn là điều khó khăn như trước đây. 

Các bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

may lanh cu binh phuoc

 

Hiện bên mình cũng đang tìm đối tác là thợ thầy để cung cấp may lanh cu tai binh phuoc . Hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật cũng như bán hàng. Và nếu đôi bên hợp tác uy tín hợp ý thì về lâu dài bên mình sẵn sàng gối đầu 1 khoản để giúp các bạn tận dụng phát triển lớn mạnh tại địa phương.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng