Quy trình thiết kế profile cho doanh nghiệp

0

Quy trình thiết kế profile cho doanh nghiệp

Là một nhà thiết kế profile bạn đã biết làm thế nào để tạo ra một bản thiết kế tốt cho doanh nghiệp để làm hài lòng khách hàng.

 

Với một cuốn hồ sơ công ty hoàn hảo cần phải mô tả hết được yếu tố cơ bản của doanh nghiệp. Vậy cần phải có một quy trình cụ thể và khoa học như thế bản hồ sơ mà bạn cung cấp chắc chắn sẽ tốt hơn so với những bản hồ sơ không có quy trình.

 

Sau đây tôi xin chia se với quí vị một quy trình khoa học nhất để cho bạn dễ dàng cho công việc này.

 

Kế hoạch thiết kế hồ sơ năng lực

Đầu tiên là lập kế hoạch thiết kế hồ sơ công ty: Mỗi một doanh nghiệp việc quan trọng nhất là thúc đẩy bán hàng một cách tốt nhất.

 

Vậy bằng cách nào có thể làm được điều đó chính là việc dùng công cụ profile để làm chiến lược marketting. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế một cuốn profile đạt chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất.

 

Để làm một bả n thiết kế tốt nhất cần phải lập kế hoạch với những nội dung sau: Mục đích, tiêu chí, thời gian, ngân sách,  nhóm thực hiện và các công việc cần chuẩn bị.

 

Viết nội dung profile

Kế tiến là viết nội dung profile: Với mỗi cuốn profile thì nội dung bao giờ cũng là phần cỗi lõi và là nguồn cảm hứng khiến khán giả chú ý đến và bị cuốn hút bởi những ngôn ngữ hay, ngắn gọn, xúc tích và được sắp kếp một cách có khoa học.

 

thiết kế profile doanh nghiệp

 

Vậy chúng ta cũng cần phải có một quy trình để chuẩn bị cho quá trình này. Đầu tiên là phải xây dựng định hướng nội dung muốn viết ra như: mục đích, tiêu chí, đối lượng khách hàng, sản phẩm hướng tới, thông điện mà doanh nghiệp muốn mang đến; tiêp đến là phác thảo nội dung biên tập: Bạn cần phải đưa ra những danh mục, tiểu mục lớn nhỏ để đưa ra những ý chính cho nội dung của cuốn profile.

 

Cuối cùng là việc đi đến hoàn tất và dịch thuật cuốn profile đó.

 

Ý tưởng hình ảnh cuốn profile

Ngoài nội dung còn có phần hình ảnh để kết nối với những nội dung trong cuốn profile. Vỡi mỗi cuốn profile hỉnh ảnh là thành phẩn không thể thiếu, hình ảnh giúp khán giả hướng tới và dễ dàng chấp nhận một cách nhanh nhất, chính xác nhất, chân thực nhất. Hình ảnh đưa vào profile là những hình ảnh chủ đạo của sản phầm, nó phải được thiết kế màu sắc, kích cỡ, số lượng phù hợp và có khoa học.

 

Thiết kế hình ảnh cho cuốn profile

Cuối cùng là phần thiết kế và dàn trang cho profile: Một cuốn profile không nên dài quá và cũng không được ngắn quá. Nếu để xảy ra một trong hai trường hợp này sẽ dễ dẫn đến tình tràn khán giả sẽ nhàn chán và không còn nhu cầu tìm hiểu về chúng. Cần phải thiết kế các nội dung kết hợp với hình ảnh thật sống động và ngôn ngữ cuốn hút khán giả.

Như vậy, với quy trình trên bạn đã hoàn toàn tự tin để có thể thiết kế ra một cuốn profile hoàn hảo và tốt nhất. Vậy không còn phải chờ đợi gì nữa bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc theo quy trình trên.

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng