Những TV Box giá tốt nhất tháng 5 -2017

0

Những TV Box giá tốt nhất tháng 5 -2017

Mỗi thời điểm của năm lại có sự thay đổi khác nhau của những mẫu TV Box, và trong tháng 5 này những mẫu Android Tivi Box dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. Chúng đều là những model có mức giá tốt, chất lượng ổn định.

  1. Sunvell T95N

Với cấu hình cao nhưng lại có giá cực kỳ hấp dẫn, Sunvell T95N chính là chiếc Android TV Box có giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm sở hữu chip xử lý Amlogic S905 bốn nhân, 2G Ram, 8g rom, hệ điều hành android 6.0 nhưng lại chỉ có giá khoảng 1,1 triệu.

  1. Mecool BB2

Mẫu tiếp theo có giá bán tốt nhất trong các Android Box có trên thị trường là Mecool BB2. Mẫu này sở hữu chip xử lý có tới 8 nhân, 2g ram, hệ điều hành android 6.0 nhưng giá bán thì chưa tới hai triệu đồng. Mecool BB2 bắt wifi tốt cũng như hiệu năng khá đáng nể.

  1. KiwiBox S8 Pro

Đây đang là TV Box có cấu hình cao nhất khi sở hữu chip Amlogic tám lõi, hệ điều hành android 6.0 và đặc biệt nhất có tới 3g ram. Và vì thế, KiwiBox S8 Pro đáp ứng mọi ứng dụng giải trí hiện nay, nó cũng có tốc độ cực nhanh, chạy cực mượt. Giá của Kiwibox S8 Pro chỉ hơn 2 triệu đồng.

  1. VinaBox X10

Cấu hình tương đương Mecool BB2, Vinabox X10 có giá bán nhỉnh hơn một chút nên xếp sau về vị trí. Tuy nhiên mẫu Android Box VinaBox X10 lại có lợi thế về giao diện tiếng việt, chế độ bảo hành tốt và chạy rất ổn định. Mức giá của Vinabox X10 cũng vô cùng phải chăng.

  1. Sunvell T95E

Giá rẻ nhất và cũng là tốt nhất là mẫu Sunvell T95E, so với các model cùng phân khúc thì nó có cấu hình vượt trội hơn hẳn, dòng chip mới cho phép T95E xử lý nhanh, mạnh hơn và giá bán thì chỉ tầm 800K.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng