Những tính năng mà máy chiếu TYCO T35A mang đến cho người dùng

0

Những tính năng mà máy chiếu TYCO T35A mang đến cho người dùng

TYCO T35A là một trong những máy chiếu phim giá rẻ tốt nhất hiện nay, ngoài chất lượng hình ảnh đẹp và mức giá vô cùng hấp dẫn thì nó còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng.

Sau đây là những tính năng chính của chiếc máy chiếu này:

  1. Xem phim HD online

Với máy chiếu TYCO T35A, bạn cùng người thân trong gia đình có thể xem phim vào mỗi cuối tuần mà không cần chuẩn bị trước nguồn phim bởi chỉ việc kết nối với internet thì các ứng dụng xem phim được cài đặt trên máy chiếu này cũng đủ cho bạn thoải mái để thưởng thức.

  1. Xem bóng đá Ngoại hạng Anh

Không chỉ có giải ngoại hạng Anh, máy chiếu TYCO T35A còn mang đến nhiều trận bóng của các giải đấu hấp dẫn khác của Pháp, Đức, Tây Ban Nha… cũng như rất nhiều các chương trình thể thao khác, chẳng hạn đua xe, bóng chuyền, võ thuật… Rõ ràng là xem bóng đá trên một màn hình lớn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều là xem trên màn hình tivi.

  1. Hát karaoke

Giải trí cùng bạn bè với những bài hát karaoke mà bạn yêu thích, thử làm ca sĩ vô cùng đơn giản với các ứng dụng hát karaoke trên máy chiếu TYCO T35A. Quá đơn giản để biến phòng khách của gia đình bạn trở thành một phòng hát chuyên nghiệp.

  1. Chơi game

Nếu bạn thích chơi game, máy chiếu TYCO T35A cũng mang đến cho bạn khá nhiều những game online. Để chơi game yêu thích, bạn có thể tìm trên kho ứng dụng của Google hoặc truy cập vào các website chơi game online.

  1. Kết nối không dây với smartphone

Khi bạn muốn trình diễn video hay hình ảnh trên một màn hình lớn từ chiếc điện thoại di động của mình thì máy chiếu TYCO T35A sẽ giúp bạn kết nối không dây wifi với điện thoại thông minh của bạn và hiển thị màn hình điện thoại lên màn chiếu.

Xem chi tiết máy chiếu này cùng nhiều mẫu máy chiếu gia đình khác tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng