Mua trả góp chung cư Ecohome 3 cần chuẩn bị gì?

0

Mua trả góp chung cư Ecohome 3 giúp cho những đối tượng có thu nhập thấp có thể sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin bạn cần chuẩn bị nếu muốn mua trả góp tại khu chung cư này.

1. Lợi ích khi mua trả góp chung cư Ecohome 3

Theo đánh giá của chuyên gia và những hộ gia đình đã tiến hành mua trả góp chung cư thì thì lợi ích khi thực hiện giao dịch này là rất tích cực. Khi tiến hành mua nhà trả góp điều đầu tiên mà người mua nhận được là đảm bảo được giá trị sống.

Những đối tượng được quyền mua nhà ở chung cư Ecohome 3 bao gồm những người có công với cách mạng, hộ nghèo, người có thu nhập thấp, công chức, viên chức được hưởng lương từ ngân sách, người già cô đơn, người khuyết tật, công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và dịch vụ ngoài khu công nghiệp, cá nhân hoặc hộ gia đình thuộc diện tái định cư.

Dự án chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm

Dự án chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm

Với mức lãi suất trung bình hiện nay là khoảng 6,5 – 7% thì có thể khẳng định một điều rằng khách hàng sẽ không hề hối hận khi quyết định mua nhà khi chung cư Ecohome 3 mở bán với mức lãi suất chỉ là 4,8%. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia đình bạn.

Khách hàng khi tiến hành mua chung cư Ecohome 3 trả góp sẽ được hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng như: Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank,… các thủ tục pháp lý, xét duyệt hồ sơ được tinh gọn, diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng sớm có thể sở hữu được một tổ ấm cho riêng mình.

2. Thủ tục mua nhà ở chung cư Ecohome 3

Việc nắm rõ thủ tục mua trả góp chung cư Ecohome 3 sẽ là tiền đề vô cùng vững chắc để khách hàng thực hiện giao dịch mua nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất. Người mua cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

Đơn xin đăng ký xác nhận mua nhà: 1 bản chính theo mẫu đính kèm.

Giấy xác nhận hộ khẩu và thực trạng chỗ ở bản chính do UBND cấp phường xác nhận. Trong đó chia ra 2 trường hợp:

Trường  hợp 1:

Đối với người có nhu cầu mua nhà ở thu nhập thấp thì phải là đối tượng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh thành nơi bán nhà ở xã hội và đối tượng hưởng lương, ngân sách có hộ khẩu thường trú tại các huyện.

Trường hợp 2:

Đối tượng thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, nếu chưa có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi ở thì phải có xác nhận của đơn vị người đó đang công tác, và thực trạng về nhà ở.

Giấy xác nhận đối tượng và mức thu nhập hàng tháng theo mẫu do cơ quan đơn vị mà thành viên trong hộ gia đình đang làm việc xác nhận.

Đối với khách hàng mua nhà ở xã hội Ecohome 3, về mức thu nhập phải có mức thu nhập bình quân hàng tháng không thuộc dạng phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.

– Người làm đơn phải cung cấp bản sao công chứng CMND.

Bản sao công chứng Sổ Hộ khẩu.

Giấy tờ ưu tiên mua nhà (nếu có).

Thủ tục mua trả góp chung cư Ecohome 3 rất đơn giản

Thủ tục mua trả góp chung cư Ecohome 3 rất đơn giản

Với những chính sách và ưu đãi khi mua trả góp chung cư Ecohome 3 hứa hẹn sẽ là không gian xanh để bạn và gia đình cùng sinh sống với những tiện ích cao cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm kiếm trên website http://chungcuecohome3.net hoặc liên hệ Hotline 0866.836.834 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc tốt hơn.

Share.

Comments are closed.