Mua ống nhựa thủy canh tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

0

Để đáp ứng nhu cầu rau sạch tại các trang trại, nhà chung cư, nhà phố… ống nhựa thủy canh là sản phẩm chuyên dụng cần thiết đối với việc trồng rau thủy canh.

Nếu bạn đang tham khảo một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, mời bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây của Lisado.

1. Các loại ống nhựa thủy canh được ưa chuộng tại Lisado

Hiện nay có 2 loại ống nhựa thủy canh được khách hàng lựa chọn nhiều, và hai loại này đang được Lisado phân phối với nhiều ưu đãi về giá bán, phí lắp đặt, vận chuyển.

Ống nhựa lục giác

Ống thủy canh lục giác là một loại ống nhựa PVC có hình lục giác chuyên dụng trong việc trồng thủy canh. Ống này được khoét lỗ theo tiêu chuẩn để bỏ vừa rọ trồng rau thủy canh, có tác dụng dẫn nước và dinh dưỡng luân chuyển để nuôi dưỡng cây trồng.

Kích thước mỗi ống nhựa cụ thể: Rộng 110mm x Cao 55mm x Dài (theo yêu cầu của khách hàng). Khoảng cách mỗi lỗ trồng là 15cm.  Giá của loại ống nhựa này vào khoảng 50.000 – 70.00/m. tùy thuộc vào số lượng ống khách hàng đặt mua.

Ống nhựa lục giác trồng rau thủy canh

Ống thủy canh lục giác được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn vừa tiết kiệm dinh dưỡng và việc lắp đặt dễ dàng với nhiều loại giàn thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng.

Việc sử dụng ống thủy canh lục giác sẽ thuận tiện hơn trong việc tháo lắp vệ sinh, bảo trì thiết bị, việc lắp đặt giàn cũng trở nên dễ dàng dàng hơn, phù hợp với nhiều lạo hình: thủy canh thương mại, thủy canh nhà phố, thủy canh trang trại.

Với từng hộ gia đình có khoảng không gian rộng hẹp khác nhau sẽ có các thiết kế ống thủy canh lục giác khác nhau. Ống thủy canh lục giác PVC được sử dụng hầu hết trong việc trồng rau thủy canh: hồi lưu, bán hồi lưu, thủy canh tĩnh.

Bộ điều khiển máy bơm sẽ bơm nước và dinh dưỡng lên cây thông qua ống để nuôi dưỡng cây, có thể tái sử dụng tuần hoàn (nước chảy liên tục trong ống) nếu trồng rau theo mô hình hồi lưu. Nhờ vậy, rau luôn được cung cấp đầy đủ nước và dinh dưỡng cần thiết để phát triển.

Ống nhựa vuông

Ống nhựa thủy canh vuông do Lisado phân phối cũng có những đặc điểm kỹ thuật, chất liệu giống như ống nhựa lục giác nhưng ống có hình vuông với kích thước 6 cm x 6cm, dài 6cm, thành ống 2mm.

Ống nhựa vuông trồng rau thủy canh

Giá của loại ống nhựa này cụ thể: Khách hàng mua từ 1m – 30m giá 70.000 đ, từ 30m – 100m giá 63.000 đ.

Sản phẩm có độ bền cao (10 -15 năm),  không ngả màu, không bám bẩn, dễ vệ sinh, kích cỡ được thiết kế linh hoạt, phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Với độ bền vượt trội, khả năng chống nóng và va đập cao, ống nhựa thủy canh được sử dụng tại nhiều công trình nhà màng, nhà lưới ở khắp các mọi miền tổ quốc.

Ống nhựa thủy canh hình vuông là một trong những vật dụng không thể thiếu dù là với mô hình lớn hay nhỏ của thủy canh.

Ống nhựa thủy canh được sử dụng để tạo điều kiện cho môi trường sinh trưởng của cây, làm nhiệm vụ dẫn nước và đựng các rọ giá thể. Dung dịch thủy canh tuy được chứa tại bồn chứa lớn nhưng nhờ vào các ống thủy canh để đưa dung dịch đi khắp hệ thống nuôi dưỡng cây.

Một lượng dung dịch nhỏ vẫn được lưu lại các ống thủy canh nhưng không ngập hoàn toàn bộ rễ của cây, tránh sự ngập úng không cần thiết.

Sử dụng ống nhựa thủy canh hình vuông trong mô hình trồng rau sạch giúp cách nhiệt tốt hơn, đảm bảo độ ổn định nhiệt độ cho môi trường sống của cây khi thời tiết thay đổi đột ngột, ổn định độ PH và làm tăng quá trình phát triển của cây trồng.

2. Nhũng ưu điểm khi mua ống nhựa thủy canh tại Lisado

Ứng dụng công nghệ chế tạo nhựa mới UPVC, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, các sản phẩm ống nhựa thủy canh tại Lisado không chỉ mang đến giá trị sử dụng cao, bền lâu cùng thời gian mà giá thành còn rẻ hơn so với các ống trên thị trường.

  • Sử dụng ống thủy canh của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí so với các loại khác
  • Chất liệu nhựa PVC không những đẹp và thẩm mỹ mà còn bền theo thời gian, có khả năng chống tia UV, chịu được trong môi trường nắng nóng,
  • So với các loại ống dạng tròn, ống thủy canh lục giác và ống hình vuông không chỉ lưu chuyển tốt mà còn giữ lại được lượng dinh dưỡng cần thiết cho cây.
  • Sản phẩm được thiết kế có ống nối và nắp bít rất tinh tế, liền lạc có thể dẫn lưu nước và dinh dưỡng dễ dàng.
  • Kích cỡ dài, ngắn được thiết kế phù hợp tùy theo vị trí lắp đặt và nhu cầu người sử dụng.

Có thể thấy, phương pháp trồng rau thủy canh bằng ống thủy canh ngày càng khẳng định tính ưu việt và sẽ trở thành mô hình trồng rau lý tưởng trong tương lai. Đây là một phương pháp mới, rất tiết kiệm đất và đem lại hiệu quả, năng suất cao.

Với các sản phẩm ống nhựa thủy canh, Lisado có chính sách vận chuyển, lắp đặt toàn quốc từ 5-7 ngày với chi phí rất phải chăng. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành 1 năm. Hãy lên hệ ngay với Lisado (sô điện thoại 0987.857.614) để được tư vấn cụ thể và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Share.

Comments are closed.