Máy chiếu Hitachi ED-27X dùng tốt cho giảng dạy

0

Máy chiếu Hitachi ED-27X dùng tốt cho giảng dạy

Một trong những máy chiếu giá rẻ sử dụng rất tốt cho nhu cầu giảng dạy trong các trường học phổ thông là Hitachi ED-27X. Đây là một máy chiếu được thiết kế bởi những kỹ sư Nhật Bản và đảm bảo chất lượng rất tuyệt vời.

Hitachi ED-27X có nhiều đặc tính rất phù hợp cho mục đích dạy học, đào tạo, đó là cường độ sáng, độ tương phản, công nghệ xử lý màu sắc của máy chiếu, và nhiều chức năng hữu dụng khác.

Máy chiếu đào tạo Hitachi ED-27X có một cường độ sáng lớn 2700 lumes, có thể so với các máy chiếu DLP thì nó còn thấp hơn khá nhiều nhưng bởi được trang bị công nghệ 3LCD nên mẫu ED-27X cho một khung hình có độ sáng rực rỡ, luôn sáng rõ, dễ nhìn trong mọi điều kiện ánh sáng của phòng học.

Cùng với tỷ lệ tương phản 2000:1 và độ phân giải VGA 1024×768, với công nghệ xử lý màu sắc đặc biệt của Hitachi, máy chiếu ED-27X trình chiếu rất rõ nét các loại văn bản, powerpoint, biểu đồ, video, hình ảnh… đáp ứng cho việc giảng dạy.

Đồng thời với chất lượng hình ảnh đảm bảo để người học nhìn rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc, không mỏi mắt thì máy chiếu Hitachi ED-27X còn rất hữu dụng với môi trường giảng dạy khi tỏa ít nhiệt lượng, hệ thống tản nhiệt cao cấp giúp máy nhanh chóng tản nhiệt đều, tránh tụ nhiệt, cũng như độ ồn thấp giúp học sinh luôn được tập trung vào bài giảng.

Nó cũng trang bị cổng kết nối VGA giúp các giáo viên kết nối nhanh chóng với các máy tính để bàn, đây là các thiết bị luôn trang bị cổng kết nối VGA. Đồng thời nó cũng có một bóng đèn với tuổi thọ cao, đảm bảo sử dụng bền lâu mẫu máy chiếu này trong một thời gian dài.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng