In lịch – Nhu cầu cần có của các đơn vị doanh nghiệp

0

Lịch là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, trên bàn làm việc, trong thời khóa biểu của người học. Và lịch còn khá quan trọng đối với việc phát triển doanh nghiệp.

Đó chính là hỗ trợ làm quà tặng tết cho đối tác làm ăn. Nội dung trong bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thêm về vấn đề in lịch dùng để tặng cho khách hàng của doanh nghiệp.

1. Vì sao các doanh nghiệp cần phải in lịch?

In lịch là món quà thường được tặng vào dịp cuối năm

In lịch là món quà thường được tặng vào dịp cuối năm

Vì sự tiện ích của lịch nên việc tặng lịch cho khách hàng vào những dịp cận tết sẽ không thừa mà còn hữu ích. Dưới đây là vài lý do mà doanh nghiệp nên thực hiện in lịch vào dịp cuối năm.

– Tạo thiện cảm với mọi đối tác kinh doanh

Những cuốn lịch, tờ lịch bắt mắt và cuốn hút sẽ không thể bị chối từ dù người được tặng lịch là ai. Bởi hầu như lịch luôn có mặt tại một góc nào đó trong gia đình và trên bàn làm việc.

Trong kinh doanh, việc in lịch để tặng còn giúp rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp với các đối tác kinh doanh.

– Giúp việc quảng cáo thương hiệu có hiệu quả với chi phí thấp

Khi in lịch thì ngoài việc thể hiện thời gian ngày tháng năm, vài câu châm ngôn hay thì còn có chỗ trống để điền thông tin của doanh nghiệp.

Lợi dụng ưu điểm này nên các doanh nghiệp đã tận dụng việc tặng lịch cuối năm cho khách hàng vừa giúp làm quà tặng, tạo quan hệ gắn bó hơn vừa giúp thể hiện việc quảng bá doanh nghiệp mà không tốn phí.

– Món quà ý nghĩa dành tặng nhân viên

Lịch không chỉ có hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên.

Vào dịp cuối năm bên cạnh những món quà tri ân khác thì những bức lịch như một lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp gửi đến toàn thể nhân viên trong công ty.

2. Các loại lịch in hiện nay

Hiện nay, trên thị trường, ngoài sự đa dạng về màu sắc và cách trang trí thì sản phẩm in lịch còn đa dạng về kiểu dáng. Dưới đây là hai dạng lịch in mà nhiều doanh nghiệp ưa dùng nhất gần đây.

– Lịch bloc

Lịch bloc là dạng lịch có nhiều tờ lịch nhỏ, mỗi tờ là đại diện cho một ngày. Kích thước chất liệu giấy của dạng lịch này cũng khá đa dạng.

Nếu cần tặng cho người dùng thì nên chọn in lịch Bloc là phù hợp nhất. Nên căn cứ vào kinh phí của đơn vị và đối tượng được tặng lịch mà chọn những sản phẩm lịch bloc phù hợp nhất.

– Lịch bàn

Nên chọn lịch bàn để tặng cho đối tác là doanh nghiệp, dân kinh doanh

Nên chọn lịch bàn để tặng cho đối tác là doanh nghiệp, dân kinh doanh

Lịch bàn là dạng lịch được bày trí trên bàn, với mỗi tờ là đại diện cho một tháng. Lịch khá tiện dụng, có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng đặt gọn trên bàn làm việc.

Tuy không đa dạng nhiều như in lịch dạng bloc nhưng nếu người được tặng lịch là đối tác làm ăn, dân kinh doanh mua bán thì nên in lịch để bàn là tốt nhất. Bởi họ sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp mỗi khi cần xem thời gian biểu làm việc thông qua lịch bàn.

– Lịch treo tường

Là dạng lịch chỉ có một tờ hoặc nhiều tờ được treo lên tường. Nếu dạng lịch một tờ thì thời gian 12 tháng sẽ được thể hiện trọn vẹn trên một tấm.

Và nếu là dạng nhiều tờ thì là đại diện cho từng tháng, ứng với 12 tờ. Dạng lịch này thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng in khi tặng cho người tiêu dùng thường xuyên.

In lịch dùng để tặng cho mọi khách hàng và nhân viên vừa làm quà tặng cuối năm vừa để thực hiện chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp với mức phí thấp nhất. Nên chọn cơ sở in lịch có uy tín trên thị trường để giúp lịch trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Như vậy mới thật sự giúp mục đích tặng lịch đạt hiệu quả cao nhất. Mong rằng với những phút lưu lại trên bài viết này đã cung cấp thêm cho các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Share.

Comments are closed.