Hướng dẫn lựa chọn răng sứ sao cho phù hợp

0

Hướng dẫn lựa chọn răng sứ sao cho phù hợp

Xu hướng bọc răng sứ thẩm mỹ đang làm mưa làm gió trên thị trường không chỉ Việt Nam mà con lan sang các nước trên toàn Thế giới. Bởi ai cũng hiểu hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ là chuẩn mực cho mọi cái đẹp. Theo các chuyên gia điều quan trọng nhất là chúng ta phải lựa chọn làm sao được dòng răng sứ đẹp cũng như phù hợp nhất mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Răng sứ màu nào là đẹp?

hướng dẫn lựa chọn răng sứ sao cho phù hợp

Dựa vào nhu cầu của rất nhiều các khách hàng mà răng sứ cũng có những tông màu khác nhau. Khi bạn đến bất cứ Nha khoa nào sẽ được đội ngũ các bác sỹ đưa ra bảng tông màu để bạn lựa chọn. Trong đó có thể kể đến như:

+ Màu trắng trong, tự nhiên: Đây là một màu răng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhằm giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Răng có cấu trúc cũng như mật độ maù sắc khá giống phần răng thật với phần cổ răng hơi đậm hơn phần thân răng, và phần rìa cắn thì có độ trong và sáng màu hơn. Với những người chỉ bọc có 1 đến 2 chiếc răng đơn lẻ thì tốt nhất nên chọn màu này vì nó sẽ không gây lộ.

+ Màu trắng đục, trắng sứ: Có thể nói màu này đang gây bão tại tất cả các Nha khoa hiện nay. Bởi khi sử dụng nó mang lại một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Đặc biệt với màu răng này các bạn nữ có thể thoải mái tô bất kỳ màu son nào cũng đều rất hợp và nổi bật. Màu này thường được áp dụng cho cả hàm vì nó không bị lộ chênh lệch màu sắc răng so với những chiếc răng thật còn lại.

Xem thêm: 

Răng sứ màu nào đẹp còn phụ thuộc vào độ sáng của da cho từng người

hướng dẫn lựa chọn răng sứ sao cho phù hợp

Tùy theo từng màu da cho từng người thì bạn cũng sẽ có sự lựa chọn răng sứ là khác nhau để phù hợp nhất. Những người da đen Châu Phi thường được các chuyên gia khuyên dùng màu răng trắng đục, còn nếu như những người có nước da trắng thì bạn nên chọn màu răng ngà ngà, hơi ánh vàng, trong và đục.

Loại răng sứ dựa vào sở thích và mức thu nhập cho từng người

Lựa chọn răng sứ thích hợp đòi hỏi chúng ta phải có cái nhìn tổng quát nhất về độ thẩm mỹ cũng như chức năng, mức giá của từng dòng răng sứ.

Tùy theo từng sở thích của từng người cũng như mức thu nhập của bạn cho phép đến đâu mà bạn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp nhất. Nhưng hãy nên chú ý đến tình thẩm mỹ cũng như độ bền chắc để không phải thay đổi răng liên tục rất mất thời gian, công sức.

Để được tư vấn về các loại răng sứ cũng như chọn màu sắc răng cho phù hợp bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín nhất. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết chụp răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn những thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu giải đáp hết cho bạn nhé.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Share.

Comments are closed.