Hà Nội mua Android Box TV ở đâu đảm bảo chất lượng

0

Hà Nội mua Android Box TV ở đâu đảm bảo chất lượng

Bạn muốn mua một chiếc Android TV Box cho gia đình mình, tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội cũng như toàn quốc.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của TECH360 tại 58 Thái Hà hoặc nhàn chân hơn là ngồi trước màn hình máy tính và truy cập vào đường link androidbox360.vn/android-tv-box và tìm kiếm, lựa chọn cho mình một mẫu Android Box bạn ưng ý nhất. Số điện thoại để bạn liên hệ 0938941111 – 0938941115.

Khi mua Android TV Box tại TECH360, bạn sẽ được nhận nhiều quà tặng khuyến mãi bao gồm bộ ứng đụng đặc sắc, tài khoản xem phim vĩnh viễn, tặng gói bảo hành vàng, chuột quang, chuột bay, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, cài đặt… Ngoài ra còn nhiều khuyến mại khác tùy theo từng thời điểm bạn mua hàng. Xem chi tiết trên website androidbox360.vn.

Một số mẫu TV Box mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trong thời gian này như Sunvell T95E với mức giá chỉ 890K dành cho các nhu cầu giải trí cơ bản, cùng phân khúc này có mẫu KiwiBox S1, VinaBox X2 cũng rất đáng dùng.

Với những ai muốn tìm kiếm một mẫu TV Box có cấu hình cao nhưng mức giá lại rẻ thì Mini M8S Pro là lựa chọn hoàn hảo. Đây là chiếc Box TV có sở hữu lõi tứ, 2G RAM, hệ điều hành android 6.0, cấu hình tương đương với nhiều mẫu giá 2 triệu nhưng Mini M8S Pro chỉ có mức giá hơn 1 triệu.

Các android box cao cấp, đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng gồm có KiwiBox S8 Pro cấu hình cao nhất hiện nay, Himedia Q5 Pro cho chất lượng âm thanh, hình ảnh cực tốt. Ngoài ra TX5 Pro, Mecool BB2, KiwiBox S10 cũng là những TV Box mà bạn nên tham khảo.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng