Giường ngủ có ngăn kéo _ một vật dụng đa năng cho phòng ngủ nhỏ hẹp

0

Giường ngủ có ngăn kéo _ một vật dụng đa năng cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Với ưu điểm gọn gàng, tiện lợi giường ngủ ngăn kéo được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu cho những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng, giá giường ngủ và những ưu nhược điểm của mẫu giường ngủ này nhé!

Có nên sử dụng mẫu giường ngủ có ngắn kéo hay không?

Bên cạnh những mẫu giường ngủ gỗ truyền thống với sự chắc chắn và những thiết kế đơn giản thì mẫu giường ngủ có ngăn kéo đang giải pháp hữu hiệu cho những không gian ngủ có không gian nhỏ, khiêm tốn. Chính bởi sự tiện ích của mẫu giường ngủ này mà rất nhiếu người đã tin tưởng và sử dụng, với thiết kế sáng tạo, mới.

giường ngủ có ngăn kéo màu óc chó
giường ngủ có ngăn kéo màu óc chó

Một chiếc giường ngủ có thêm những ngăn tủ đựng đồ ngay dưới gầm giường chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời nhất trong thị trường nội thất giường ngủ hiện nay.

Giá giường ngủ có ngăn kéo có cao không ?

Khi đã ưng ý về tính năng có ngăn kéo tiện lợi của mẫu giường ngủ có ngăn kéo, tiếp đến bạn sẽ chú ý đến mức giá giường ngủ. Giá giường ngủ sẽ được quyết định bởi chất liệu sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng mẫu giường ngủ đó với mức giá rẻ thi các chất liệu gỗ công nghiệp sẽ phù hợp bởi giá giường ngủ gỗ công nghiệp khá mềm và thích hợp với nhiều người có điều kiện có hạn, ngoài ra bạn hướng đến một sản phẩm tốt hơn hãy chọn chất liệu gỗ tự nhiên 100%.

Xem thêm tủ gỗ đựng quần áo.

Bạn băn khoăn và thiên về giá giường ngủ có ngăn kéo làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sẽ không bền thì bạn không cần lo lắng, tùy không có nhiều ưu điểm như giường ngủ gỗ tự nhiên nhưng giường ngủ có ngăn kéo gỗ công nghiệp cũng khá bền, lớp sơn cũng khá mịn và tự nhiên mà mức giá lại giảm hơn nhiều so với việc bạn mua một chiếc giường gỗ tự nhiên cùng kiểu.

Một số điều cần biết khi sử dụng giường ngủ có ngăn kéo

Thông thường những ngăn kéo sẽ được thiết kế ở cạnh hoặc cuối giường ngủ nhưng một số mẫu giường có ngăn kéo đặc biệt sẽ thiết kế ngăn kéo song song với giường tạo ra một chiếc giường ngủ mini phía bên dưới đồng thời số ngăn kéo được thiết kế của mẫu giường ngủ này thường sẽ là 2 hoặc 3 ngăn kéo, một số trường hợp ngoại lệ sẽ chỉ có một ngăn hoặc có 4-6 ngăn, tùy theo sở thích và đơn đặt thiết kế của khách hàng.

Giá giường ngủ có ngăn kéo thuộc tầm trung
Giá giường ngủ có ngăn kéo thuộc tầm trung

Theo phong thủy thì một chiếc giường ngủ có ngăn kéo (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-kieu-nhat/sẽ không phải là một chiếc giường tối ưu bởi đồ chứa dưới gầm giường sẽ mang đến vạn khí không tốt vì nó chiếm hết không gian dưới gầm giường nhưng bạn không cần lo lắng vì có cách hóa giải cho nhược điểm này, đó là bạn nên sắp xếp đồ đạc trọng ngăn kéo một cách gọn gàng và chú ý không để quá nhiều đồ vào đó. Không ai có thể phủ nhận mẫu giường ngủ có ngăn kéo dưới là một thiết kế phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay bởi với những tính năng vượt trội sáng tạo nhưng mức giá giường ngủ cũng khá thấp so với những mẫu giường ngủ khác.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Xem thêm tủ quần áo gỗ giá rẻ TPHCM DoGoTamThu

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng