Đầu tư chi phí thấp, tốt nhất nên chọn SJCAM SJ4000 Wifi

0

Đầu tư chi phí thấp, tốt nhất nên chọn SJCAM SJ4000 Wifi

Nếu bạn chỉ có thể đầu tư một mức chi phí thấp cho chiếc camera hành trình đi phượt thì SJCAM SJ4000 Wifi có lẽ là một lựa chọn hợp lý hơn cả. Mức giá chỉ 1850K cùng với một số tiền mua thêm vài phụ kiện cho nó thì chỉ khoảng hơn 2 triệu một chút bạn đã có thể mua cho mình một chiếc camera hành trình đảm bảo.

Có giá rẻ không có nghĩa là camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi có chất lượng không tốt. Ngược lại với mức giá rất ưu đãi thì Sjcam Sj4000 wifi lại tỏ ra vượt trội và có chất lượng hình ảnh hơn nhiều model camera của nhiều hãng khác cùng phân khúc. Tốt hơn hết nếu bạn muốn kiểm chứng những gì tôi vừa nói thì có thể tìm được rất nhiều video so sánh sj4000 wifi với nhiều model khác trên youtube.

Không chỉ mang đến chất ảnh đẹp, màu sắc tự nhiên, độ nét Full HD khi quay video và 12MegaPixel khi chụp ảnh mà Sjcam Sj4000 wifi còn hỗ trợ nhiều chức năng rất tiện ích cho người dùng. Chẳng hạn như một số tính năng sau đây.

Sjcam sj4000 wifi có khả năng phát sóng wifi ở phạm vi rộng cho phép người dùng điều khiển nó qua chính chiếc smartphone mà bạn dùng. Ở một khoảng cách xa, người dùng có thể xem live những gì camera đang hướng đến trên màn hình điện thoại cũng như điều khiển quay chụp nó từ xa ngay trên điện thoại thông minh. Tính năng này phù hợp khi sử dụng sjcam sj4000 wifi như một flycam.

Nó cũng có tính năng quay video timelapse, nghĩa là các video tua nhanh để người dùng sử dụng khi quay diễn biến khung cảnh trong một thời gian dài nhưng được gói gọn chỉ trong vài phút hoặc mười mấy phút. Nếu đã, đang và sắp có chiếc sjcam sj4000 wifi hãy thử ngay với tính năng này.

Ngoài ra còn khá nhiều những tính năng quay chụp khác nữa mà bạn có thể xem chi tiết tại link http://tech360.vn/sjcam-hd 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng