Công ty du học Gia Linh – Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội

0

Việc du học Hàn Quốc trở nên đơn giản hơn trước đây rất nhiều bởi sự xuất hiện của các trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp Hà Nội như Du học Gia Linh. Đơn vị này hỗ trợ thủ tục xin Visa, nhập học… nhanh chóng.

1. Điều kiện để du học Hàn Quốc

Theo những chia sẻ từ trung tâm tư vấn du học Gia Linh thì để được du học Hàn, các bạn trẻ cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Điều kiện về học vấn để du học Hàn Quốc

Điều kiện để được tham gia du học tiếng Hàn

Không yêu cầu có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Tuy nhiên, cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không quá 03 năm (diện các trường ưu tiên không giới hạn số năm đã tốt nghiệp).
 • Điểm tổng kết các môn trung bình 03 năm học cấp 03 không dưới 6,0.
 • Nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 quá 3 năm thì cần có bằng trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học bổ sung. Thời gian tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cũng không quá 03 năm.

Điều kiện du học hệ Đại học tại Hàn Quốc

 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
 • Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
 • Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
 • Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
 • Kế hoạch học tập
 • Giới thiệu về bản thân

Thông thường, để có thể đi du học Hàn Quốc bạn cần tối thiểu đạt được:

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Học lực: trên 6.0
 • Phỏng vấn visa tại Hàn Quốc

Việc đăng ký học tại Hàn Quốc là khá dễ dàng và văn phòng tuyển sinh quốc tế luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn nộp trực tiếp cho trường thông qua một hồ sơ trực tuyến, giống như các sinh viên Hàn Quốc.

Điều kiện du học Hàn Quốc theo hệ Cao học

Điều kiện du học Hàn Quốc theo hệ Cao học cũng tương tự như đối với đại học nhưng điểm khác biệt là bạn cần có bằng Đại học hoặc Cao đẳng ở Việt Nam với chuyên ngành như chuyên ngành bạn đăng ký học Cao học ở Hàn Quốc và tuổi dưới 30. Ngoài ra cần thêm chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5 (hoặc TOEFL tương đương) cùng với điểm tổng kết đại học trên 7.0.

Du học Hàn Quốc - trung tâm tư vấn du học Gia Linh

Điều kiện về Visa du học Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định học tập ở Hàn Quốc, trước hết phải xin Visa học sinh du học Hàn Quốc (D-2) tại các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Để được cấp Visa, du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận… Đối với học sinh muốn gia hạn thời gian, thì trước hết phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc. Nếu không tuân thủ theo điều kiện này, sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

Các điều kiện về tài chính để du học Hàn Quốc

Các yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc:

 • Đối với du học đại học, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ (Visa D-2): Gửi 20.000USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Đối với du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (Visa D-2): Gửi 9.000USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Đối với du học tiếng (Visa D-4): Gửi 9.000USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Lưu ý: Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của các Quỹ tín dụng.

Trường hợp được học bổng dưới 100%: Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc) và giấy tờ chứng minh tài chính bình thường như học sinh đi du học tự túc.

Trường hợp được học bổng toàn phần (100%): Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc).

Ngoài ra, Gia Linh cũng tư vấn du học Anh, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, có thể xem tại Du học Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Anh.

2. Công ty du học Gia Linh – tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm tư vấn thông tin du học Hàn Quốc, 1 trong những đơn vị được đánh cao bởi uy tín, chất lượng là Gia Linh Education. Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… có thể tham khảo những điểm mạnh sau của trung tâm:

 • Có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận của sở Giáo dục và Đào tạo, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ luật pháp. Trụ sở kinh doanh đảm bảo đúng trên trang web và các giấy tờ liên quan.
 • Được thành lập từ 2012, trung tâm tư vấn du học Gia Linh có gần 10 năm làm trong lĩnh vực tư vấn nên am hiểu về các thủ tục, cập nhật các thông tin mới nhất về các thông tin xin visa, cấp học bổng… du học Hàn Quốc.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phụ huynh, các em học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh về các vấn đề du học: Tư vấn điều kiện để du học Hàn; Tư vấn về chọn trường, chọn ngành học phù hợp năng lực, điều kiện tài chính; Định hướng nhiệm vụ học tập rõ ràng để mang đến hiệu quả tốt nhất; Tư vấn về kinh nghiệm sống, xin việc làm thêm, cách ứng xử khi sang Hàn để học viên không bị bỡ ngỡ.
 • Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Hàn) đến khi học viên đủ điều kiện du học.
 • Hỗ trợ thủ tục xin Visa với tỉ lệ đỗ cao, khoảng 99%. Hỗ trợ làm các thủ tục khác: xác minh tài chính, làm hồ sơ du học, thủ tục nhập học, đặt vé máy bay, tìm nhà trọ bên Hàn Quốc…
 • Hiện Gia Linh Education là đối tác với hàng trăm trường trung học, cao đẳng, đại học ở hơn 10 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc. Việc liên kết này sẽ giúp du học sinh có thể dễ dàng sang các trường hợp tác du học, thủ tục thuận lợi hơn, du học sinh còn được hỗ trợ nhiệt tình khi theo học ở các ngôi trường này.
 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, phụ huynh, học viên chỉ phải chi trả các khoản làm hồ sơ, thủ tục…

Du học Hàn Quốc mang đến cho học sinh, sinh viên Việt tiếp cận với nền giáo dục phát triển tiên tiến. Sau khi du học, du học sinh thông thạo tiếng Hàn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao. Mặt khác học viên cũng có thể tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư bên Hàn.

Với gần 10 năm hoạt động, đội ngũ làm việc tại Du học Gia Linh luôn thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng của bậc phụ huynh và các học viên khi có kế hoạch du học Hàn Quốc nói riêng và các nước ở Châu Á, châu Âu khác nói chung. Từ đó, đội ngũ luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ từ A-Z các thủ tục, giấy tờ cần thiết để học viên thuận lợi nhất khi chuẩn bị du học.

Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, Gia Linh còn nhiều chi nhánh tại các tỉnh khác giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với việc đi du học hơn. Nếu bạn hiện đang sinh sống tại khu vực Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo thêm Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh.

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các học viên!

Share.

Comments are closed.