Bạn đã biết cách bảo quản chiếc máy chiếu optoma s341 cao cấp?

0

Bạn đã biết cách bảo quản chiếc máy chiếu optoma s341 cao cấp?

Sử dụng máy chiếu optoma s341 cao cấp có thể sẽ rất dễ dàng với nhiều người, bởi nó tuy là dòng sản phẩm công nghệ hiện đại nhưng lại rất thân thiện với người dùng. Nhưng để hỏi một người về cách bảo quản cho chiếc máy này, có lẽ không ít người sẽ lúng túng. Bạn thì sao? Bạn đã có được những kinh nghiệm gì để giữ được độ bền và mới của dòng máy này? hãy cùng chúng tôi xem xem chúng ta có thể làm được gì cho nó nhé.

Chú ý lúc khởi động và tắt máy

Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của chiếc máy chiếu optoma s341 cao cấp này. bởi nhiều người đang không biết cách bật và tắt nguồn máy sao cho đúng để đảm bảo tuổi thọ của bọ máy bên trong đó. Bạn không nên rút nguồn máy đột ngột khi sử dụng xong , mà cần ấn tắt nút nguồn được bó trí trên máy trước sau đó mới rút toàn nguồn của nó.

Chú ý lúc vận chuyển

Chắc chắn có nhiều công việc bạn cần đến chiếc máy chiếu optoma s341 cao cấp này. đồng nghĩa với việc nó sẽ không ở yên một chỗ mà được vận chuyển đi lại. Vì vậy để bảo đảm quá trình di chuyển đó được an toàn, bạn nên trang bị đệm chống xóc cho nó để hạn chế va đập, đồng thời bỏ vào túi chuyên dụng của máy để đảm bảo sự an toàn tối đa cho nó.

Môi trường đặt máy

Được mang đi nhiều không gian, thích nghi tốt với mọi điều kiện không đồng nghĩa với việc bạn bỏ lơ chiếc máy chiếu optoma s341 cao cấp này ở các vị trí bất lợi. Cụ thể đối với một chiếc máy chiếu, bạn nên bài trí ở chỗ khô thoáng, thoáng mát, tránh ẩm, nước vào, để không gây ra chập mạch trong của máy.

Song song với những việc đó thì việc kiểm tra định kỳ cho nó cũng là điều cần thiết, cho dù nó còn thời hạn bảo hành hay không bạn cũng nên thực hiện việc này thường xuyên.

Đây là những mẹo hay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi sở hữu chiếc máy chiếu optoma cao cấp này. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về nó hãy đến với Tech360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi có thể giúp bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng