Tuổi Canh Thân kinh doanh gì năm 2019 để “tiền vào như nước”

0

Năm 2019 là năm Mộc, tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc tương hợp. Do đó, người tuổi Canh Thân có thể kinh doanh 1 số lĩnh vực sau đây.

1. Đôi nét về tử vi của người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) theo quan niệm phong thủy là bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc.

Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời.

Đặc điểm của người tuổi Canh Thân 1980

Đặc điểm của người tuổi Canh Thân 1980

Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn chỉ bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Người tuổi Canh Thân nên cộng tác, hợp tác làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.

Năm 2019 này là năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc rất tốt cho sự nghiệp của người tuổi Canh Thân 1980 vì cây kết hợp với cây sẽ tạo thành rừng lớn. Tử vi dự đoán họ có nhiều vận may về tài chính, kinh doanh “tiền vào như nước”.

Nhưng việc làm ăn buôn bán bên cạnh may mắn cũng cần tính toán những ngành nghề hợp để đầu tư thì mới mong gặt hái được nhiều thành quả.

2. Vậy tuổi Canh Thân 1980 kinh doanh gì năm 2019?

2.1. Những ngành nghề liên quan đến hành Thủy

Theo quan hệ tương sinh, tương khắc của Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc có thể làm những công việc liên quan đến hành Thủy sẽ rất hợp như: Mỹ phẩm, kinh doanh thủy hải sản, kinh doanh nước giải khát hay hóa chất…

Những hướng kinh doanh liên quan đến hành Thủy hợp tuổi Canh Thân

Những hướng kinh doanh liên quan đến hành Thủy hợp tuổi Canh Thân

Những lĩnh vực kinh doanh này sẽ giúp họ phát triền bản thân, ngoài ra còn có nguồn kinh tế vững chắc, và cải thiện được đời sống, năng lực được nhiều người biết đến, chứ không còn bị gò bó.

2.2. Những ngành nghề tương hợp với hành Mộc

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1980 thuộc hành Mộc, do đó những lĩnh vực kinh doanh liên quan đến hành Mộc bao gồm kinh doanh gỗ, giấy, nhựa, vải, trang trí hay thiết kế nội thất… cũng giúp mang lại nhiều tài lộc cho họ trong năm mới Kỷ Hợi này.

Một số hướng kinh doanh thuộc hành Mộc hợp tuổi Canh Thân

Một số hướng kinh doanh thuộc hành Mộc hợp tuổi Canh Thân

Ngoài ra, vì Mộc sinh Hỏa, nên người sinh năm Canh Thân 1980 có thể làm những nghề nghiệp có liên quan đến hành Hỏa như: Quán ăn, nhà hàng, khí đốt, xăng, dầu… cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi và may mắn.

2.3. Ngoài kinh doanh, ngành nghề nào phù hợp với tuổi Canh Thân?

Để chọn định hướng cho câu hỏi tuổi Canh Thân làm nghề gì, bạn có thể lựa chọn các hướng dưới đây.

Theo tử vi, người đàn ông tuổi Canh Thân hợp với nghề: nhà giáo, nhà tâm lý học, bác sỹ, …đều rất hợp với tính cách mà chúng tôi đã nói ở trên.

Nếu bạn theo các ngành nghề này thì năng lực và khả năng của quý bạn sẽ được phát huy và sẽ được phát triển rất nhanh nếu được làm việc trong môi trường tốt.

Một số ngành nghề hợp tuổi Canh Thân 1980

Một số ngành nghề hợp tuổi Canh Thân 1980

Còn đối với nữ tuổi Canh Thân làm nghề gì thì hợp thì nữ sinh năm 1980 nên làm các ngành nghề liên quan đến mỹ phẩm, quán ăn, … Vì họ có duyên với kinh doanh, có tài ăn nói thuyết phục khách hàng nên việc kinh doanh một sản phẩm gì cũng là chuyện nhỏ đối với họ.

Trên đây là 3 hướng giải đáp cho câu hỏi tuổi Canh Thân nên kinh doanh gì trong năm 2019, hy vọng trong số đó sẽ có hướng phù hợp với bạn.

Ngoài ra với bản tính nóng vội, hấp tấp thì những người sinh năm 1980 nên tránh làm các công việc như cảnh sát, quản lý,… Nếu bạn làm những ngành nghề này thì với bản tính của bạn thì thực sự sẽ không có hiệu quả.

3. Một số lưu ý cho người tuổi Canh Thân khi kinh doanh, buôn bán

Có thể thấy, năm mới 2019 là một năm hứa hẹn sẽ bùng nổ trong kinh doanh đối với cả nam và nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980. Tuy nhiên trong năm nay trong họ của bạn cũng sẽ có tang chế, mất mát và u buồn.

Và cần lưu ý, nếu như người tuổi Canh Thân 1980 kinh doanh một mặt hàng nào đó và có mở cửa hàng để buôn bán, thì nên chọn hướng Nam, Đông và Đông Nam.

Bởi theo phong thủy những hướng này rất tốt cho người mệnh Mộc, không những giúp cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà còn thu hút được nhiều tài lộc, may mắn đến cho cửa hàng của mình.

Trong việc sử dụng màu sắc cho người tuổi Canh Thân tại văn phòng, cửa hàng kinh doanh hay công ty riêng cũng đều tuân thủ dựa trên bảng màu ngũ hành.

Theo đó, người mệnh Mộc có thể dùng các màu thuộc hành Mộc (tương hợp), màu thuộc hành Thủy (tương sinh) để trang trí tại nơi làm việc, bao gồm các màu: Nâu, xanh lá, vàng nhạt, xanh lam, đen.

Trong đó hai màu là nâu và xanh lá được ưu tiên sử dụng vì hợp với mệnh Mộc nhất. Người tuổi Canh Thân 1980 nếu sử dụng màu nâu, đặc biệt là nâu gỗ sẽ rất tốt cho các cung Danh Vọng, Gia Đạo hay Tài Lộc.

Bạn có thể chọn cửa ra vào, kệ trưng bày sản phẩm hay quầy thu ngân có màu nâu. Tuy nhiên, đây là gam màu tối nên không nên lạm dụng quá nhiều, nó có thể làm giảm mục đích sống và tham vọng của người chủ, vì vậy hên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, nếu có ý định hợp tác làm ăn với người khác, người tuổi Canh Thân nên chú ý về tuổi của đối tác làm ăn sắp tới. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Tuổi Canh Thân làm ăn với tuổi nào?

Share.

Comments are closed.