Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì để may mắn trong năm 2019?

0

Cập nhật vào 15/07

Theo phong thủy, các màu tương sinh và tương hợp có thể làm gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tình cảm của tuổi Canh Thân.

1. Tử vi năm 2019 của tuổi Canh Thân

Theo bói tử vi năm 2019 của tuổi Thân nói chung: Những người tuổi Thân sẽ lâm vào cục diện Thân Hợi Lục Hại, vận trình khá ảm đạm, xuất hiện nhiều hung họa bất ngờ, cần đề cao cảnh giác.

Tuy nhiên, áp lực công việc có nhiều đến đâu, lại có kẻ tiểu nhân cản đường, nhưng song song với đó là quý nhân tương trợ, nên chỉ cần bản mệnh hạ quyết tâm, chăm chỉ làm việc đồng thời hành xử khéo léo, thận trọng sẽ dễ dàng vượt qua 12 tháng một cách thuận lợi.

Tử vi cho người tuổi Canh Thân trong năm 2019

Tử vi cho người tuổi Canh Thân trong năm 2019

Năm 2019 này, tài vận của người tuổi Thân chỉ ở mức trung bình, các rủi ro đến từ các hạng mục kinh doanh vẫn nhiều, vì vậy trước khi có ý định làm ăn buôn bán gì đó bạn phải tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin kẻo bị người khác lừa đảo, chơi xấu.

Nếu bạn là người tuổi Canh Thân, đang muốn theo con đường kinh doanh vào năm 2019 này, hãy tham khảo chia sẻ tuổi Canh Thân nên kinh doanh gì? để có lựa chọn phù hợp.

Phương diện tình cảm bất lợi, nhất là những ai đã kết hôn. Sức khỏe bất ổn, xuất hiện bệnh tật, tai nạn bất ngờ.

2. Tuổi Canh Thân hợp màu gì năm 2019?

Phong thủy chia vạn vật thành 5 mệnh (Ngũ hành): Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương ứng với đó sẽ là các màu tương sinh và tương khắc.

Theo phong thủy, các màu tương sinh và tương hợp có thể góp phần làm gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tình cảm.  Tuy nhiên sự cân bằng mới là đỉnh cao của phong thủy.

Do đó, bạn không nhất định nhất nhất sử dụng màu hợp phong thủy trong tất cả mọi vấn đề của cuộc sống mà nên tạo sự hài hòa.

Chẳng hạn với những việc lớn như chọn màu sơn nhà, chọn màu xe… bạn nên chọn màu tương sinh hoặc bản mệnh, còn với những sự việc diễn ra hàng ngày như sử dụng trang phục, phụ kiện, điện thoại… bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng và phối hợp màu sắc để tạo sự cân bằng giữa các luồng khí.

Các màu hợp tuổi canh thân 1980 trong năm Kỷ Hợi 2019 này bao gồm:

2.1. Màu tương sinh

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người sinh năm 1980 Canh Thân là màu đen và màu xanh nước biển.

Màu tương sinh với người tuổi Canh Thân 1980

Màu tương sinh với người tuổi Canh Thân 1980

Các món đồ nội thất mang hai màu đen – xanh lam không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở.

Với những việc quan trọng khác trong cuộc sống bạn cũng nên chú ý chọn hai màu này để gia tăng may mắn, phòng tránh các rủi ro.

2.2. Màu tương hợp

Những người tuổi Canh Thân 1980 rất hợp với màu xanh của lá cây và màu nâu của gỗ bởi vì đây chính là màu bản mệnh của người mệnh Mộc.

Những trang phục, phụ kiện có màu xanh đều khiến Canh Thân 1980 cảm thấy rất thoải mái và thật tự tin trước đám đông.

Màu xanh lá mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Một chiếc ghế salon hay bàn ăn, rèm cửa dùng màu xanh lá vừa hợp phong thủy lại mang đến vẻ đẹp hiện đại và mát mắt.

Màu tương hợp với tuổi Canh Thân

Màu tương hợp với tuổi Canh Thân

Màu nâu – màu của gỗ, rất tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam.

Nếu bạn đang là giám đốc hay đang có ý định thiết kế văn phòng làm việc riêng cho mình thì nên nhớ rằng những mẫu bàn giám đốc màu nâu gỗ sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Bạn cũng có thể chọn sử dụng thêm chất liệu gỗ với màu nâu tự nhiêu của vân gỗ trong bài trí không gian sống để gia tăng vượng khí cho gia đình mình.

3. Lưu ý khi chọn màu cho tuổi Canh Thân năm 2019

Theo phong thủy, những người tuổi Canh Thân 1980 nên tránh xa màu trắng, màu vàng vì đây là các màu tượng trưng cho hành Kim mà Kim lại khắc Mộc theo Ngũ hành.

Nên là màu không hợp với Canh Thân. Mà nếu bạn trót lỡ yêu màu trắng hay vàng quá thì bạn hãy tìm thêm cách phối hợp với những màu khác để giảm bớt sự xung khắc này nhé.

Như vậy có thể thấy, năm 2019 này người tuổi Canh Thân 1980 nên chú ý lựa chọn các màu tương sinh và tương hợp, sử dụng chúng sao cho thật hài hòa và cân bằng.

Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể bổ sung thêm các vật dụng màu đỏ, hồng, tím… (màu của hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa) nhưng chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.

Bên cạnh việc sử dụng màu sắc hợp phong thủy, bạn nên chú ý giữ cho không gian sống, làm việc… luôn sạch sẽ ngăn nắp và tinh thần luôn thoải mái, lạc quan mới có thể đón nhận được những may mắn bất ngờ trong năm mới này.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm về tuổi Canh Thân nên làm ăn với tuổi nào để có được con đường kinh doanh thành công về sau.

Share.

Comments are closed.