Giới thiệu về Website Banhanggioi.net

Banhanggioi.net là website như thế nào?

Banhanggioi.net là website chia sẻ kinh nghiệm bán hàng hiệu quả dành cho những người có niềm đam mê kinh doanh. Những bài viết trên website được tổng hợp từ những nguồn thông tin uy tín, những người thành công, có kinh nghiệm.

Mục tiêu của Banhanggioi.net

Banhanggioi.net ra đời với mục tiêu giúp bạn trang bị cho mình các kỹ năng, kinh nghiệm để trở thành 1 người bán hàng trực tiếp hoặc bán hàng online giỏi, kiếm được nhiều lợi nhuận để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Bạn tìm thấy gì ở Banhanggioi.net?

Đến với Banhanggioi.net bạn sẽ tìm thấy và nắm được:

  • Những kỹ năng, phẩm chất cơ bản mà người bán hàng giỏi cần có: sự kiên trì, giao tiếp tốt, thấu hiểu khách hàng…
  • Cách bán hàng qua mạng xã hội: facebook, zalo…; các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee, Sen đỏ… chốt được nhiều đơn.
  • Cách bán giỏi thông qua việc thuyết phục, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Các tấm gương doanh nhân trong nước và thế giới là những “bậc thầy bán hàng”. Những bài học kinh nghiệm thú vị tạo động lực từ họ.
  • Vai trò quan trọng của Marketing với bán hàng. Hướng dẫn cách lên marketing cho 1 chiến dịch bán hàng thành công.

Cách thức vận hành của Banhanggioi.net

Banhanggioi.netđược phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của chính người viết.

Thông tin được đăng tải trên Banhanggioi.net chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.